Friday, July 25, 2014

1 comment

HP Pavilion 14-v022TU, nét mảnh mai đầy nội lực


HP Pavilion 14-v022TU, nét mảnh mai đầy nội lực

Không phải đắn đo gì nữa! Tôi quyết định chọn HP Pavilion 14-v022TU.

Tôi đang dự định tìm mua một máy tính xách tay cho mình, trong nhiều ngày tôi tham khảo các dòng
sản phẩm máy tính bằng phương tiện internet và cả trực tiếp đi đến các trung tâm cửa hàng mua bán máy tính thì bất giác, tôi đã bị thu hút bởi một dòng sản phẩm phổ thông mới tinh của hãng HP rất đỗi quen thuộc, đó là HP Pavilion 14-v022TU.
Cái bắt mắt đầu tiên chính là kiểu dáng dễ dàng ưng ý. Một thiết kế thời trang trẻ trung năng động của kiểu dáng với góc cạnh bo tròn mềm mại. Máy chỉ có trọng lượng 2.0kg với độ mỏng 24.4mm, hết sức gọn nhẹ tiện lợi, dễ dàng cầm xách khi đem theo bên mình. Cộng thêm màu sắc tươi mắt thì chắc hẳn phải làm cho bất kỳ ai đang dự định tậu một máy tính như tôi cũng muốn tìm hiểu về tính năng của HP Pavilion 14-v022TU.
Đầu tiên là kích thước màn hình 14 inch của máy vẫn đem đến chất lượng hình ảnh trung thực rõ nét. Dưới ánh sáng mặt trời, độ phân giải HD (1366 x 768 pixel) của màn hình không gây chói mắt người dùng bởi độ sáng và độ tương phản cân đối, lại được tích hợp khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả là đặc điểm mà tôi vừa ý lắm.
Đặc tính không thể không quan tâm là cấu hình Intel Core i3 giúp tôi thao tác công việc nhanh chóng cũng như giải trí mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bộ nhớ HDD 500GB của máy để tôi thoải mái lưu trữ dữ liệu, phim ảnh mình yêu thích nữa. Công nghệ âm thanh Beast Audio lại cực đỉnh làm sao! Người dùng hoàn toàn được trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là một trong những yếu tố tôi rất chăm chú trong lựa chọn của mình.
Điều thực sự gây chú ý mạnh với tôi là Hệ điều hành Windows 8 bản quyền có tính bảo mật cao, cùng với giao diện thân thiện là nhiều công cụ, ứng dụng được cung cấp để tôi tha hồ khám phá tìm tòi, khai thác các chức năng. Từ đó hỗ trợ trong học tập, công việc được tốt nhất. Bên cạnh đó cổng kết nối không dây, Bluetooth để người dùng thuận tiện truy cập internet, chia sẻ dữ liệu thì ổ đĩa quang đọc, 2 cổng USB, khe đọc thẻ nhớ, cổng truy xuất âm thanh hình ảnh, cổng kết nối mạng LAN được thiết kế thông minh bên thân máy vẫn là sự hỗ trợ phong phú để chia sẻ dữ liệu bằng tốc độ truyền tải nhanh.
Như vậy, mọi tính năng cùng phong cách thời trang được thiết kế tinh tế của HP Pavilion 14-v022TU hoàn toàn chinh phục được thị hiếu và nhu cầu chung của người dùng đối với một dòng sản phẩm phổ thông, mà một khách hàng khó tính như tôi đang tìm kiếm.
Không phải đắn đo gì nữa! Tôi quyết định chọn HP Pavilion 14-v022TU.

1 comment:

  1. The table wheel represents the pockets of a Nevada roulette wheel. The best 온라인 카지노 method to win more video games on roulette is to consideration to} the skin bets. Here's how you can take your probabilities to win at roulette doing the same. As you learn this guide to find out|to search out} out what's the best guess in roulette, you will see a number of|numerous|a variety of} links going out to online on line casino websites.

    ReplyDelete